Lắp đặt cửa cuốn cho cửa hàng kinh doanh

Là một thành phố có nhịp sống sôi động, trên địa bàn TPHCM xuất hiện ngày càng nhiều cửa hàng với các mặt hàng kinh doanh vô cùng phong phú. Để đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong và tạo sự thuận tiện cho quá trình sử dụng, nhiều chủ đầu tư lựa chọn phương án lắp đặt cửa cuốn cho cửa hàng

Những lưu ý khi chọn lựa cửa cuốn cho cửa hàng 

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất cửa cuốn với các dòng sản phẩm đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, công nghệ,… Thêm vào đó, nhu cầu của mỗi chủ đầu tư và vị trí lắp đặt thực tế cũng đặt ra bài toán về việc chọn lựa mẫu cửa cuốn phù hợp. 

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng mà bạn cần lưu ý khi chọn lựa mẫu cửa cuốn cũng như đơn vị làm cửa cuốn cho cửa hàng của mình:

– Chọn lựa thương hiệu cửa cuốn có uy tín trên thị trường. Một số cái tên tiêu biểu có thể kể đến như: Mitadoor, Austdoor, Haphadoor, HC Door,…

– Chọn kiểu dáng cửa cuốn thích hợp. Nếu bạn hướng đến một không gian thông thoáng thì cửa cuốn khe thoáng là lựa chọn tối ưu. Còn nếu bạn ưu tiên khả năng che chắn bụi bẩn, cách âm tốt thì cửa cuốn tấm liền sẽ phù hợp hơn cả. 

– Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về đơn vị lắp đặt. Tham khảo các dự án mà đơn vị đó đã triển khai cũng như xem xét đánh giá của khách hàng trước đó. Bạn cũng cần đảm bảo rằng đơn vị lắp đặt minh bạch trong cách thức thanh toán và có chính sách bảo hành rõ ràng.

– Tham khảo báo giá lắp đặt cửa cuốn từ một vài đơn vị khác nhau để chọn ra đơn vị có dịch vụ đáng tin cậy và báo giá hợp lý nhất. 

Lắp đặt cửa cuốn cho cửa hàng

>>Xem thêm: sửa cửa cuốn quận Thủ Đức

Quốc Khánh thi công lắp đặt cửa cuốn cho cửa hàng – chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty cửa cuốn Quốc Khánh chuyên thi công lắp đặt cửa cuốn cho các cửa hàng kinh doanh tại các quận, huyện trên địa bàn TPHCM. 

Chúng tôi đảm bảo toàn bộ động cơ, phụ kiện, lá cửa cuốn đều là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ tem mác và giấy tờ chứng nhận chất lượng. 

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, Quốc Khánh đảm bảo quá trình lắp đặt cửa cuốn diễn ra đúng tiến độ. Cùng với đó, Quốc Khánh còn đưa ra báo giá thi công cửa cuốn siêu ưu đãi, kết hợp chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn số lượng lớn. 

Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết, quý khách sẽ chọn được mẫu cửa cuốn phù hợp cho cửa hàng cũng như tin chọn Quốc Khánh là đơn vị thi công. Để được hỗ trợ nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây: 

CÔNG TY CỬA CUỐN QUỐC KHÁNH 

Trụ sở: 84/10 đường 18 phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0969 040 678 – 0906 031 883

Email: dinhxuankhanhwow@gmail.com

Website: cuacuonquockhanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969 040 678
chat-active-icon