Sửa cửa cuốn Đức tại Quận 11- TPHCM

Quận 11 – TPHCM, nơi diễn ra sự sôi động của cuộc sống đô thị với mật độ dân cư đông đúc và nhu cầu về an ninh và an toàn cao. Trong bối cảnh này, việc sửa cửa cuốn quận 11 và bảo dưỡng cửa cuốn Đức trở thành một nhiệm vụ quan trọng để bảo vệ và duy trì tính hiệu quả của hệ thống cửa trong những ngôi nhà và doanh nghiệp. Cửa cuốn Đức không chỉ là biểu tượng của sự tiện ích mà còn là yếu tố quan trọng đảm bảo sự an toàn và bảo vệ cho không gian sống và làm việc. Hãy cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của việc sửa cửa cuốn Đức tại Quận 11 để đảm bảo an ninh và tính bền vững cho cộng đồng này.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đức tại Quận 11- Cửa cuốn Quốc Khánh

Sửa cửa cuốn Đức tại Quận 11

Thay thế bộ cánh cửa

Nếu cửa cuốn Đức của bạn bị hỏng hoặc cần được nâng cấp, các đơn vị sửa cửa cuốn thường cung cấp dịch vụ thay thế bộ cánh cửa mới với nhiều lựa chọn về chất liệu và thiết kế.

Bảo dưỡng định kỳ

Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ giúp duy trì và kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn Đức, đồng thời giảm nguy cơ sự cố không mong muốn.

Sửa chữa động cơ và hệ thống điều khiển

Các dịch vụ này tập trung vào việc kiểm tra và sửa chữa các vấn đề liên quan đến động cơ, hệ thống điều khiển tự động của cửa cuốn Đức.

Lắp đặt và nâng cấp hệ thống an ninh

Nếu bạn quan tâm đến việc tăng cường an ninh cho cửa cuốn, có các dịch vụ lắp đặt và nâng cấp hệ thống an ninh như camera giám sát, bộ chuyển đổi từ khóa cơ học sang điện tử, và các tính năng khác.

Tư vấn và thiết kế

Một số đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế để đảm bảo rằng cửa cuốn Đức được lựa chọn và sửa chữa phản ánh đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bảng giá sửa cửa cuốn Đức tại Quận 11- Cửa cuốn Quốc Khánh

Sửa cửa cuốn Đức tại Quận 11

STT Sửa chữa lỗi thông thường thường gặp Đơn giá(vnđ)
1 Sửa chữa lỗi thông thông thường hay gặp ở cửa cuốn, cửa cuốn không đóng mở được khi mất điện, lỗi không nhận tín hiệu remote điều khiển từ xa, đứt dây nguồn, tín hiệu nhận sóng kém. 300.000 – 500.000
2 Sửa cửa cuốn bị kẹt do chạm vướng phải vật cản, cửa bị cuốn lên hộp kỹ thuật, cửa kêu to giật cục, cửa đứt nan sấp, rơi cửa. 500.000 – 800.000
3 Bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ, hoặc bảo dưỡng theo thời gian nhất định 250.000 – 400.000
4 Sửa motor không chạy roto, cháy bố tháng, role không tự ngắt hành trình lên hoặc xuống 1.200.000 – 1.800.000
5 Sửa bình lưu điện không lưu điện, không sạc cho ắc quy 700.000 – 1.100.000
6 Thay mới động cơ (motor) Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại (nhãn hiệu) và công suất thực tế
7 Giá bình lưu điện mới cho cửa cuốn Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại ( nhãn hiệu) và công suất thực tế theo motor
8 Thay remote điều khiển từ xa ( bao gồm: hộp nhận tín hiệu và 2 chìa remote cầm tay) 1.200.000 – 2.500.000
9 Thay nan lá mới Giá báo trực tiếp theo giá công ty tùy theo chủng loại ( nhãn hiệu) độ dày tương ứng phù hợp theo kích thước

>>>>Xem thêm: Sửa cửa cuốn Quận 10

Đến với công ty sửa cửa cuốn Đức tại Quận 11 của Cửa Cuốn Quốc Khánh bạn được gì?

Sửa cửa cuốn Đức tại Quận 11

Đến với công ty sửa cửa cuốn Đức tại Quận 11 của Cửa Cuốn Quốc Khánh, bạn có thể được hưởng một loạt các dịch vụ chất lượng và những lợi ích sau:

Kỹ thuật chuyên nghiệp

Cửa Cuốn Quốc Khánh thường có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa và bảo trì cửa cuốn Đức. Điều này đảm bảo rằng công việc sửa chữa của bạn sẽ được thực hiện với chất lượng cao.

Dịch vụ sửa chữa toàn diện

Các dịch vụ sửa cửa cuốn Đức của Cửa Cuốn Quốc Khánh có thể bao gồm sửa chữa kỹ thuật chung, thay thế bộ cánh cửa, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa động cơ và hệ thống điều khiển, lắp đặt và nâng cấp hệ thống an ninh, cũng như các dịch vụ khác.

Dịch vụ tận nơi và nhanh chóng  

Cửa Cuốn Quốc Khánh thường cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tận nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Đội ngũ kỹ thuật viên thường có khả năng đáp ứng nhanh chóng đến yêu cầu sửa chữa của bạn.

Bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng

Có thể có chính sách bảo hành cho các dịch vụ và linh kiện được cung cấp. Ngoài ra, công ty có thể cung cấp hỗ trợ sau bán hàng để giải đáp mọi thắc mắc hoặc xử lý vấn đề sau khi sửa chữa.

Giá cả hợp lý

Cửa Cuốn Quốc Khánh thường cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý cho các dịch vụ sửa cửa cuốn Đức tại Quận 11. Bạn có thể được cung cấp báo giá trước để dễ dàng đánh giá chi phí và quyết định tiếp theo.

Tư vấn chuyên nghiệp  

Công ty có thể cung cấp tư vấn chuyên nghiệp về việc bảo dưỡng, nâng cấp hoặc thay thế cửa cuốn Đức, giúp bạn hiểu rõ về tình trạng của hệ thống và lựa chọn phương pháp sửa chữa phù hợp.

LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA CỬA CUỐN QUỐC KHÁNH

Trụ sở: 84/10 đường 18 phường hiệp bình chánh Tp Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0969040678 – 0906031883

Email: dinhxuankhanhwow@gmail.com

Website: cuacuonquockhanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969 040 678
chat-active-icon