Cách để tiết kiệm điện khi lắp đặt cửa cuốn tự động

Tiết kiệm điện không chỉ là một biện pháp thân thiện với môi trường mà còn giúp giảm chi phí hoạt động hàng ngày. Khi bạn quyết định lắp đặt cửa cuốn tự động trong ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của mình, việc hiểu cách để sử dụng và bảo quản chúng một cách hiệu quả có thể mang lại lợi ích lớn cho túi tiền và môi trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những cách cải thiện hiệu suất và tiết kiệm điện khi sử dụng cửa cuốn tự động.

Lắp đặt cửa cuốn tự động có tốn điện không?

Lắp đặt cửa cuốn tự động

Với nhiều tính năng ưu việt. Như tiết kiệm diện tích, đóng mở dễ dàng, không bị cong vênh do tác động của thời tiết,… cửa cuốn ngày càng được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi.

Cửa cuốn tự động vận hành được nhờ sử dụng bộ tời kết nối với nguồn điện trực tiếp. Ưu điểm là đóng/mở dễ dàng, nhanh chóng, không tốn công sức. Tuy nhiên, việc sử dụng điện năng để đóng/mở cửa sẽ gây tiêu hao 1 lượng điện nhất định.

Mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng lắp đặt cửa cuốn tự động

Lắp đặt cửa cuốn tự động

Lắp đặt cửa cuốn tự động. Đã trở thành xu hướng tất yếu của các gia đình nhà phố và các nhà với không gian hẹp trên thị trường việc sử dụng với tần suất cao thì điện năng tiêu thụ cũng tăng và có khả năng hư hỏng rất nhanh. Dưới đây mách bạn cách sử dụng cửa cuốn tự động tiết kiệm đơn giản mà hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Nếu nhà bạn lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn. Khi không có nhu cầu sử dụng để tránh hao tốn điện năng không cần thiết, bạn có thể tắt USP. Ban đêm khi đi ngủ, nên tắt thiết bị này và rút khỏi nguồn điện.

Trong một số trường hợp mất điện hoặc sự cố khẩn cấp. Vẫn có thể bật UPS và điều khiển cửa cuốn bình thường. Trong quá trình sử dụng bạn nên sạc xả bộ lưu điện để tránh tình trạng hư hỏng khi sử dụng trong thời gian dài.

Sử dụng cửa cuốn phù hợp nhu cầu

Mỗi lần đóng, mở cửa cuốn tự động bằng điều khiển từ xa cũng đã tiêu hao một nguồn năng lượng. Đó là chưa kể nếu cửa cuốn hoạt động liên tục với lý do nào đó trong một thời gian ngắn, sẽ làm nóng mô tơ cửa cuốn, có thể gây cháy, nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bởi vậy hãy tạo thói quen đóng, mở cửa cuốn tự động khi thực sự cần thiết.

Bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên

Công suất của mô tơ cửa cuốn càng lớn thì tiêu hao điện năng càng nhiều. Bởi vậy các gia đình cùng cần lưu ý thêm chọn mô tơ cửa cuốn phù hợp với kích thước và cân nặng của bộ cửa cuốn hay bất kỳ thiết bị nào bạn nên gọi điện đến dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín để được xử lý.

Cửa cuốn cần được bảo dưỡng các bộ phận khác. Như hộp điều khiển, bộ lưu điện,… đây đều là các thiết bị chạy bằng điện nên nếu được chăm sóc, bảo dưỡng tốt thường xuyên thì sẽ nâng cao năng suất hoạt động, tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ còn có khả năng kéo dài tuổi thị hoạt động các bộ phận này.

Tại sao nhiều người lựa chọn lắp đặt cửa cuốn tự động cho gia đình

Lắp đặt cửa cuốn tự động

Các loại cửa cuốn tự động đều được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Như công nghệ chống sao chép mã khóa ARC, tự động dừng và báo còi khi gặp vật cản, tự động cảnh báo khi có dấu hiệu đột nhập. Sử dụng khóa chốt tự động độc quyền có chốt chống cậy nâng, có khóa cơ thu hồi chốt trong trường hợp khẩn cấp nhưng không hề tốn điện.

Lắp đặt cửa cuốn tự động ở đâu giá rẻ mà uy tín?

Nếu bạn đang muốn lắp đặt cửa cuốn tự động tiết kiệm điện, chất lượng tốt, an ninh an toàn. Hãy liên với Cửa Cuốn Quốc Khánh qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn báo giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA CỬA CUỐN QUỐC KHÁNH

Trụ sở: 84/10 đường 18 phường hiệp bình chánh Tp Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0969040678 – 0906031883

Email: dinhxuankhanhwow@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969 040 678
chat-active-icon