Dịch vụ sửa cửa cuốn HC Door giá rẻ, chuyên nghiệp

Ngày nay, sản phẩm cửa cuốn HC Door chuyên dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Nhờ những tính năng ưu việt của sản phẩm HC Door trong đời sống hàng ngày. Việc lựa chọn dịch vụ sửa cuốn HC Door ở đâu uy tín, giá rẻ, sửa đúng bệnh cửa cuốn là điều băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng Quốc Khánh tìm hiểu dịch vụ sửa cửa cuốn HC Door giá rẻ, chuyên nghiệp.

Khi nào nên tìm đến dịch vụ sửa cửa cuốn HC Door giá rẻ tại nhà?

Mọi bộ cửa cuốn sau thời gian sử dụng sẽ có những lỗi kỹ thuật không lớn thì nhỏ, nếu các lỗi cửa cuốn không quá phức tạp, người sử dụng có thể tự sửa chữa, nhưng nếu gặp các lỗi cửa cuốn sau đây thì nhất định Quý khách cần gọi ngay cho đội thợ sửa chữa cửa cuốn. 

Cửa cuốn bị ngưng hoạt động cần sửa chữa

Cửa cuốn bị ngưng hoạt động dù đã kiểm tra kỹ nguồn điện, motor, bình lưu điện cửa cuốn, nhưng bấm cửa không thấy hoạt động (không thấy cửa cuốn đi lên hoặc đi xuống), thì rất có thể cửa cuốn đã bị hư bo mạch của motor hoặc bo mạch hộp điều khiển cửa cuốn. Lúc này mọi tác động bằng tay để sửa chữa cửa cuốn hầu như là vô dụng.

Dịch vụ sửa cửa cuốn HC Door giá rẻ, chuyên nghiệp

Cửa cuốn cần sửa chữa khi phát ra tiếng ồn

Cửa cuốn kêu rạo rạo, motor cửa cuốn chạy nhưng cửa vẫn đứng yên. Trường hợp này khách hàng nhanh chóng bấm ngưng motor và gọi ngay cho Dịch vụ sửa cửa cuốn Quốc Khánh. Nguyên nhân có thể bị sổ lô, đứt lá đầu, một tình trạng khá nặng của cửa cuốn. Nếu khách hàng vẫn cố gắng bấm thì rất có thể xảy rớt cửa cuốn, bung lô,… nguy hiểm cho người sử dụng.

>>>>> Xem thêm: sửa cửa cuốn quận phú nhuận

Cửa cuốn hoạt động không ổn định cần bảo trì

Bấm cửa cuốn vẫn chạy nhưng bị dựt, có tiếng kêu lớn. Tình trạng này nếu cửa cuốn tấm liền có thể yếu motor hoặc cửa khe thoáng có thể bị chạm mạch các loại bo mạch hộp điều khiển hoặc motor, trường hợp này khách hàng cũng nên gọi ngay đội sửa chữa cửa cuốn tại nhà để xử lý dứt điểm, tránh tình trạng để lâu ngày lỗi trở nên nghiêm trọng.

Dịch vụ sửa cửa cuốn HC Door giá rẻ, chuyên nghiệp

Bạn nên chọn sửa cửa cuốn HC Door tại Quốc Khánh?

Quốc Khánh có mặt nhanh nhất trong thời gian 15-30 phút sẽ có thợ sửa cửa cuốn đến kiểm tra, báo giá tại chỗ. 

Thợ sửa cửa cuốn tại TPHCM lành nghề, từ 15 năm kinh nghiệm trong lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn HC Door nhiều kinh nghiệm trong xử lý sự cố về điện và cơ.

Phục vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn HC Door rộng khắp các quận huyện trong Tp.HCM

Chi phí hợp lý cho phần sửa chữa, giá thay thế phụ kiện theo niêm yết trong bảng giá cửa cuốn ,phụ kiện trên website công ty, Phụ kiện thay thế chính hãng, bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Kiểm tra, tư vấn miễn phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn cho khách hàng

Bảo trì miễn phí cho khách hàng cũ, khách hàng thân thiết

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ sửa cửa cuốn HC Door tại Quốc Khánh bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA CỬA CUỐN QUỐC KHÁNH

Trụ sở: 84/10 đường 18 phường hiệp bình chánh Tp Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0969040678 – 0906031883

Email: dinhxuankhanhwow@gmail.com

Website: cuacuonquockhanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969 040 678
chat-active-icon