Dịch vụ sửa cửa cuốn Titadoor chuyên nghiệp tại TPHCM

Cửa cuốn Titadoor là dòng cửa cuốn cao cấp hiện đang được đơn vị Quốc Khánh cung cấp và phân phối cửa cuốn chính hãng trên thị trường hiện nay. Quốc Khánh chuyên nhận sửa cửa cuốn Titadoor tại TPHCM với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách theo thực tế sau khi khảo sát tình trạng cửa cuốn.

Các trường hợp có thể xảy ra khi cửa cuốn Titadoor không đóng mở được 

Khi cửa cuốn Titadoor của bạn mắc phải lỗi cửa cuốn bị kẹt, không điều khiển được bằng tay điều khiển, bạn hãy kiểm tra các trường hợp:

Tay điều khiển bị hết pin hoặc hư hỏng

Bạn bấm các nút trên tay điều khiển và kiểm tra xem tay điều khiển có sáng đèn hay không, nếu tay điều khiển không sáng đèn thì tay điều khiển cửa cuốn của quý khách đã bị hết pin, quý khách chỉ việc thay pin và tiếp tục sử dụng. Trong trường hợp tay điều khiển vẫn sáng đèn, quý khách hãy dùng một tay điều khiển khác của cửa để bấm thử, nếu cửa hoạt động thì tay điều khiển của quý khách đã bị hư và cần phải thay mới. Tay điều khiển bị hư hỏng có thể do bị vô nước hoặc bị rơi nhiều lần, quý khách lưu ý để bảo quản tay điều khiển, giúp tay điều khiển được bền lâu.

Nguồn điện không ổn định

Trong trường hợp nút bấm âm tường cũng không điều khiển được, quý khách hãy kiểm tra nguồn cấp điện của cửa cuốn, quý khách kiểm tra xem dây cắm nguồn của cửa cuốn có bị lỏng ra khỏi nguồn hay không hoặc có bị côn trùng cắn hay không, nếu có thì quý khách xử lý dây nguồn cho cửa cuốn xong thì cửa sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Titadoor chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết bị lưu điện bị hư hỏng

Bạn hãy kiểm tra bình lưu điện xem có bị hỏng không bằng cách rút dây nguồn từ cửa cuốn cấm vào bình lưu ra và cắm trực tiếp vào nguồn điện, Nếu cửa hoạt động lại thì bình lưu điện đã bị hỏng nên không truyền được điện từ nguồn vào cửa cuốn. Bạn hãy liên hệ với Quốc Khánh để sửa chữa bình lưu điện. Trong thời gian đợi sửa bình lưu điện, bạn vẫn sử dụng cửa cuốn bình thường.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Titadoor chuyên nghiệp tại TPHCM

Động cơ bị hư hỏng

Trường hợp động cơ cửa cuốn bị hỏng rất hiếm khi xảy ra, tuy nhiên, nó cũng là một lý do khiến cho cửa không hoạt động. Nếu nhân viên kỹ thuật kiểm tra thấy hộp điều khiển không bị hư thì nhân viên sẽ kiểm tra motor cửa cuốn, nếu cửa không hoạt động được do motor hư hỏng, chúng ta có thể tiến hành sửa chữa hoặc thay mới, tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

>>>>>>>> Xem thêm: sửa cửa cuốn quận 11

Quốc Khánh – Dịch vụ sửa cửa cuốn Titadoor tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp  

Cửa cuốn Titadoor là dòng cửa cuốn cao cấp được tích hợp và trang bị nhiều tính năng vượt trội so với các dòng cửa cuốn khác. Hiện tại, cửa cuốn Quốc Khánh nhận sửa cửa cuốn titadoor với các hạng mục và công trình phổ biến như:

– Sửa cửa cuốn gặp trường hợp không hoạt động dù remote cửa cuốn không bị lỗi gì, đèn tín hiệu vẫn sáng

– Sửa thiết bị điều khiển cửa cuốn bị hư làm cửa không thể hoạt động được

– Sửa cửa cuốn titadoor bị kẹt nan khiến cho cửa cuốn bị lệch hoặc cửa cuốn không hoạt động

– Sửa cửa cuốn hoạt động đóng, mở rất chậm

– Sửa cửa cuốn titadoor không thể tự động ngừng lại khi gặp vật cản

– Sửa cửa cuốn titadoor xảy ra sự cố rơi tự do khi đang hoạt động, gây nguy hiểm cho người xung quanh.

– Sửa cửa cuốn titadoor hoạt động không khớp với thiết bị điều khiển cửa cuốn

Dịch vụ sửa cửa cuốn Titadoor chuyên nghiệp tại TPHCM

Lợi ích khi sửa cửa cuốn Titadoor tại Quốc Khánh

Quốc Khánh – là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín hiện nay, trong đó các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn titadoor nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dưới đây là những nguyên nhân giúp cho Quốc Khánh ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.  

Khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng về sửa cửa cuốn titadoor, đội ngũ nhân viên, kỹ sư của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ khách hàng xử lý các sự cố.

Nhân viên, kỹ thuật viên tại Quốc Khánh là những người có tay nghề, trách nhiệm cao trong công việc, các trường hợp lỗi cửa cuốn đều được đội ngũ của chúng tôi xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Các linh kiện được sử dụng trong sửa chữa thay thế đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ sửa cửa cuốn titadoor tại Quốc Khánh bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA CỬA CUỐN QUỐC KHÁNH

Trụ sở: 84/10 đường 18 phường hiệp bình chánh Tp Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0969040678 – 0906031883

Email: dinhxuankhanhwow@gmail.com

Website: cuacuonquockhanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969 040 678
chat-active-icon