Dịch vụ sửa cửa cuốn tự động chuyên nghiệp, nhanh chóng

Cửa cuốn tự động là dòng sản phẩm có khả năng tự vận hành thông qua hệ thống motor. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm so với các mẫu cửa truyền thống có mặt từ lâu đời. Dòng sản phẩm cho thấy tính tương thích cao khi được lắp đặt trong rất nhiều dạng công trình khác nhau.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, cửa cuốn tự động cũng sẽ không tránh khỏi một số lỗi như: cửa cuốn đang chạy thì dừng, cửa không hoạt động hay cửa phát tiếng rít khi vận hành,… điều này gây phiền toái cho người sử dụng. Nắm được điều này, nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tự động giúp giải quyết những phiền toái mà người dùng đang gặp phải khi sử dụng cửa cuốn tự động.

Một số lỗi thường gặp ở cửa cuốn tự động và cách khắc phục

Lỗi cửa cuốn tự động Nguyên nhân Cách khắc phục
Cửa tự động mở hoặc đóng khi không sử dụng Do hỏng hộp nhận tín hiệu, lỗi cuộn hút trên mô tơ Thay hộp nhận tín hiệu, sửa hoặc thay cuộn hút
Cửa đang chạy thì dừng Cửa đang chạy thì dừng lại có thể do nhiều nguyên nhân gây ra + Kiểm tra động cơ có kết nối lưu điện không (nếu có kết nối kiểm tra lưu điện).
+ Kiểm tra dây cắm động cơ vào rơ le hoặc khởi động từ.
+ Kiểm tra dây cắm vào hộp nhận động cơ hoặc zăm điều khiển
Cửa không hoạt động Có thể do khóa mã tay điều khiển, do hộp điều khiển hoặc động cơ. Kiểm tra tay điều khiển và hộp điều khiển có bị khóa mã không kiểm tra tụ khởi động động cơ, kiểm tra tiếp điểm rơ le (khởi động từ).
Cửa lên được không xuống được (và ngược lại) hỏng rơ le trong hộp nhận tín hiệu, hỏng cuộn hút trong mô tơ. Thay rơ le hộp điều khiển; sửa/thay cuộn hút hoặc tìm nơi làm tụ motor cửa cuốn mới.
Cửa cuốn không dừng khi gặp vật cản Cảm biến tự đảo chiều bị hỏng, u ray cửa cuốn bị bẩn, hỏng trốt đồng nan đáy. Thay cảm biến đảo chiều, vệ sinh u ray cửa, vệ sinh hoặc thay chốt đồng.
Cửa kêu phát tiếng rít khi vận hành Do nan cửa cuốn mất kẹp nhựa định vị nan cửa; ổ bi trục, nhông xích bị khô dầu mỡ. kiểm tra bảo dưỡng lại cửa lắp kẹp định vị nan; bảo dưỡng tra dầu mỡ các ổ bi trục nhông xích.
Mở/đóng cửa không lên/xuống hết Do cửa trượt công tắc hành trình, hỏng công tắc hành trình. Xem hướng dẫn chỉnh công tắc hành trình, thay thế hành trình.

Trên đây là một số lỗi thường gặp ở cửa cuốn tự động và cách khắc phục. Nếu bạn không có kiến thức và tự tin để tự khắc phục tình trạng này, hãy liên hệ với đến các đơn vị sửa cửa cuốn uy tín, chất lượng với thợ giỏi nhiều năm để xử lý triệt để và hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: lắp đặt cửa cuốn hcm

Dịch vụ sửa cửa cuốn tự động chuyên nghiệp, nhanh chóng

sửa cửa cuốn tự động

Cửa cuốn Quốc Khánh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn tự động chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Cam kết từ của cuốn Quốc Khánh:

– Có mặt đúng thời gian và địa điểm đã lên lịch hẹn với khách hàng. Phục vụ 24/7 (kể cả các ngày lễ tết).

– Báo giá sửa cửa cuốn siêu ưu đãi. Không có chi phí phát sinh khác ngoài báo giá đã thỏa thuận.

– Các linh kiện, động cơ được sử dụng trong quá trình sửa chữa đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu cửa cuốn gặp phải bất cứ vấn đề gì, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA CỬA CUỐN QUỐC KHÁNH

Trụ sở: 84/10 đường 18 phường hiệp bình chánh Tp Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0969040678 – 0906031883

Email: dinhxuankhanhwow@gmail.com

Website: cuacuonquockhanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969 040 678
chat-active-icon