Lắp đặt cửa cuốn tại Quận 11 giá rẻ

Quận 11 nằm ở phía Tây Nam của trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và giáp với các quận lân cận như Quận 5, Quận 6, Quận 10 và Quận Tân Bình. Quận 11 có vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối với các khu vực khác của thành phố thông qua các tuyến đường lớn. Quận 11 là một khu vực có nhiều hoạt động kinh doanh và thương mại. Có nhiều cửa hàng, chợ, trung tâm thương mại. Chính vì thế mà nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tại Quận 11 tăng cao. Quốc Khánh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn tại Quận 11 nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. 

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại quận 11 chuyên nghiệp uy tín

Công ty cửa cuốn Quốc Khánh với hàng loạt dịch vụ từ thiết kế thi công, sửa chữa lắp đặt cửa cuốn quận 11 nhiều năm sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm bởi cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Lắp đặt cửa cuốn tại quận 11 được Quốc Khánh hết sức chú trọng, quan tâm và phân phối nhiều đội ngũ kỹ thuật rãi rộng trên các địa bàn. 

Kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ thiết bị kiểm tra từng ngóc ngách, bộ phận cửa và cả các thiết bị liên quan, điều này là hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, sau khi kiểm tra xong sẽ báo cho gia chủ chính xác lỗi và giá cả sửa chữa, thay thế linh kiện cửa cuốn. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì khi đã báo giá.

Sau khi lắp đặt cửa cuốn, Quốc Khánh sẽ cung cấp cho quý khách hàng phiếu bảo hành với thời hạn ghi rõ, đồng thời dịch vụ bảo trì cửa cuốn sẽ được chúng tôi áp dụng cho quý khách với thời gian không giới hạn, các linh kiện thay thế khi bảo trì sẽ được giảm giá, đem lại mức giá tốt nhất cho quý khách đã dùng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Lắp đặt cửa cuốn tại Quận 11 giá rẻ

>>>>> Có thể bạn đọc quan tâm: lắp đặt cửa cuốn quận 3

Quy trình lắp đặt cửa cuốn Quận 11 chuyên nghiệp tại Quốc Khánh 

Việc lắp đặt cửa cuốn Quận 11 đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm để đảm bảo tính an toàn và độ bền của sản phẩm cửa cuốn. Dưới đây chính là các bước lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp và an toàn nhất:

Bước 1: Đo đạc kích thước cửa cuốn để có kế hoạch lắp đặt chính xác. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các lỗi sai sót và đảm bảo rằng cửa cuốn sẽ phù hợp với không gian của bạn.

Bước 2: Chuẩn bị các bộ phận của cửa cuốn, bao gồm: thanh ray, bộ treo, động cơ, remote điều khiển, bộ dẫn dây, cảm biến an toàn,….

Bước 3: Lắp đặt các bộ phận của cửa cuốn, đảm bảo mọi bộ phận được lắp đặt đúng vị trí và chính xác.

Bước 4: Lắp đặt động cơ lên thanh ray và kiểm tra xem nó có hoạt động đúng cách không. 

Bước 5: Lắp đặt remote điều khiển và kiểm tra xem nó có hoạt động đúng cách không. 

Bước 6: Kiểm tra an toàn của cửa cuốn, đảm bảo rằng các cảm biến an toàn hoạt động đúng cách và cửa cuốn sẽ dừng lại nếu có chướng ngại vật.

Bước 7: Kiểm tra hoạt động của cửa cuốn để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách và không gây ra bất kỳ vấn đề an toàn nào.

Bước 8: Cung cấp hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng cho khách hàng để đảm bảo sự an toàn và độ bền lâu dài của sản phẩm.

Lắp đặt cửa cuốn tại Quận 11 giá rẻ

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại Quận 11 bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA CỬA CUỐN QUỐC KHÁNH

Trụ sở: 84/10 đường 18 phường hiệp bình chánh Tp Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0969040678 – 0906031883

Email: dinhxuankhanhwow@gmail.com

Website: cuacuonquockhanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969 040 678
chat-active-icon